Widget Image
CUNG CẤP GỐM SỨ MINH LONG & BÁT TRÀNG GIÁ ĐẠI LÝ

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG NGÀN LOẠI TẶNG PHẨM

IN LÊN GỐM SỨ, THỦY TINH VÀ CÁC SẢN PHẨM QUÀ TẶNG KHÁC

Email: info@phamgia.group

HOTLINE: 0906 323 935

In logo lên quà tặng cao cấp tại xưởng in Phạm Gia đảm bảo chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in logo lên quà tặng doanh nghiệp bao gốm nhiều chất liệu như gốm sứ, mica, nhựa, bút bi … Phạm Gia tự hào là nhà cung cấp quà tặng hội nghiệp cho nhiều cơ quan chức năng, ban ngành, nhà hàng , khách sạn trên cả nước ….

Thời gian gần đây in logo lên quà tặng là một xu hướng mà cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng lựa chọn, Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngắm hình ảnh của những người thân của mình trên chiếc ly sứ mỗi ngày, in tên lên sản phẩm làm quà tặng khác hàng, đối tác, bạn bè, đồng nghiệp bởi vì chi phí cho hình thức in quà luu niệm có giá cả thấp nhưng mang ý nghĩa tinh thần rất lớn.  điều này giúp cho thương hiệu công ty ngày càng phát triển rộng rãi hơn.

in logo lên quà tặng cao cấp

in logo lên quà tặng cao cấp

in logo lên quà tặng cao cấp

Sản phẩm có in logo lên quà tặng  là hình thức truyền thông nên chất lượng in đòi hỏi khất khắt khe. Các sản phẩm được in thường được chọn là thủy tinh, gốm sứ, in lên chén dĩa…

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề in ấn, đặc biệt là in logo lên quà tặng Phạm Gia có thể in logo lên sản phẩm, in tên, hình ảnh lên mọi chất của sản phẩm cho hình ảnh sắc nét và chất lượng cao nhất Cùng với lượng công nhân lớn, nên xưởng in Phạm Gia  có thể nhận in logo làm quà tặng lưu niệm với số lương không giới hạn, thời gian in đảm bảo theo kịp tiến độ giao hàng của khách hàng.

Vậy Xưởng in logo lên quà tặng nào tốt nhất hiện nay?

Quý khách hàng có nhu cầu in logo lên quà tặng cao cấp, in logo lên gốm sứ, in logo lên sản phẩm quà tặng xin vui lòng liên hệ với xưởng in Phạm Gia. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại. Rất hân hạn được phục vụ Quý Khách.

PHẠM GIA –  In Giá Trị, Khắc Niềm Tin

Điện Thoại: (028) 7300 1530
Địa Chỉ: D15/407E Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh, HCM
Email: info@phamgia.group – kinhdoanh@xuonginphamgia.com

Nguồn: In logo lên quà tặng cao cấp