Widget Image

  CUNG CẤP GỐM SỨ MINH LONG & BÁT TRÀNG GIÁ ĐẠI LÝ

  NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG NGÀN LOẠI TẶNG PHẨM

  IN LÊN GỐM SỨ, THỦY TINH VÀ CÁC SẢN PHẨM QUÀ TẶNG KHÁC

  Email: info@phamgia.group

  HOTLINE: 0906 323 935

  CÔNG NGHỆ IN LÊN NHỰA CHẤT LƯỢNG

  Rate this post

  Những vật dụng như cốc, bát đĩa,.. được in logo của doanh nghiệp hiện đang rất phổ biến hiện nay. Để đảm bảo tính bền lâu của hình ảnh, logo in lên nhựa. Xưởng in Phạm Gia chúng tôi mang đến công nghệ in với chất lượng cao và hiện đại.

  Tại sao nên in hình lên nhựa?

  Việc in hình ảnh, logo,.. lên gỗ hay nhựa đang rất phổ biến nhất là trên các vật dụng gia đình. Ngoài việc sử dụng những miếng dán, decan thì để làm nổi bật tên thương hiệu, các doanh nghiệp lựa chọn in trực tiếp lên những vật dụng bằng nhựa. Và mỗi công ty có thể chọn riêng cho mình nguyên liệu nhựa phù hợp để in và với số lượng lớn cũng giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Đây cũng là một cách tốt để quảng bá thương hiệu công ty đến với các khách hàng.

  In lên nhựa

  In logo doanh nghiệp lên móc khóa – TrustBank

  Công nghệ in lên nhựa của Xưởng in Phạm Gia

  Xưởng in Phạm Gia là đơn vị mới đứng lên trong lĩnh vực in logo lên các sản phẩm nhưng với chất lượng phục vụ tốt, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Và công nghệ in nhựa được phát triển của công ty đa phần đến từ các đơn vị doang nghiệp có chương trình tri ân khách hàng hay làm quà tặng. Khách hàng có thể chịn in trên rất nhiều sản phẩm như: nắp bình nhựa, vỏ điện thoại, bảng tên hay huy hiệu cài áo,..

   In lên nhựa

  In lên bình nước – Gomix delap

  Cam kết của Phạm Gia với khách hàng

  + Chúng tôi có công nghệ in cao cấp nên cho hình độ bền màu cao

  + Mức giá mà Phạm Gia đưa ra rất cạnh tranh tranh trên thị trường

  + Những mẫu in và chất liệu in đa dạng, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng

  Với những cam kết trên, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Những đơn đặt hàng in lên nhựa số lượng lớn. Và đây chính là mục tiêu để Phạm Gia tiếp tục phát triển thương hiệu.

  Bên cạnh đó thì chúng tôi  có rất nhiều đợt khuyến mãi để thu hút khách hàng và giới thiệu những công nghệ in hiện đại nhất trên thị trường.

  Quý khách hàng có nhu cầu về in logo lên gốm sứ, nhựa và thủy tinh hay các chất liệu khác. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được báo giá tốt nhất!

  PHẠM GIA –  In Giá Trị, Khắc Niềm Tin

  Điện Thoại: (028) 7300 1530
  Địa Chỉ: D15/407E Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh, HCM
  Email: info@phamgia.group – kinhdoanh@xuonginphamgia.com

  Nguồn: Công nghệ in lên nhựa chất lượng

  Không có bình luận

  Bình luận