Widget Image

  CUNG CẤP GỐM SỨ MINH LONG & BÁT TRÀNG GIÁ ĐẠI LÝ

  NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG NGÀN LOẠI TẶNG PHẨM

  IN LÊN GỐM SỨ, THỦY TINH VÀ CÁC SẢN PHẨM QUÀ TẶNG KHÁC

  Email: info@phamgia.group

  HOTLINE: 0906 323 935

  DỊCH VỤ IN LÊN THỦY TINH BỀN MÀU

  Rate this post

  Các doanh nghiệp hiện nay rất ưa chuộng xu hướng in lên thủy tinh với mực in chất lượng cao. Đây là cách quảng bá doanh nghiệp hữu hiệu và khả năng lưu giữ hình ảnh dài lâu.

  Tại sao nên dùng dịch vụ in lên thủy tinh của Xưởng in Phạm Gia?

  Xưởng in Phạm Gia với những dịch vụ in hình lên các sản phẩm, đa dạng về chất liệu và bề mặt đã mang đến nhiều lựa chọn trong việc mang thương hiệu mình đến với đông đảo khác hàng. Là biện pháp marketing tốt của công ty để mang thương hiệu của mình gần gũi khách hàng. Các dịch vụ của Xưởng in Phạm Gia cũng luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía người sử dụng

  In lên thủy tinh

  In lên ly thủy tinh – Taka

  Dịch vụ in lên thủy tinh của Xưởng in Phạm Gia

  Thủy tinh có đa dạng sản phẩm có thể in ấn được, Phạm Gia cung cấp hầu hết các dịch vụ in ấn, từ sản phẩm bình dân đến cao cấp như:

  • In lên thủy tinh giá rẻ: cốc của Xưởng in Phạm Gia được nhập khẩu từ Indonexia với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý. Tùy vào nhu cầu của từng doanh nghiệp mà chúng tôi có thể đáp ứng, không hạn chế số lượng.
  • In lên thủy tinh cao cấp: khác với sản phẩm thủy tinh giá rẻ thì thủy tinh cao cấp mang đến những chiếc ly rượu sang trọng, những ly bia cao cấp,.. và được nhập khẩu nguyên liệu từ các nước trên thế giới như Thái Lan, Pháp hay Ý,.. Các sản phẩm này tuy chi phí cao hơn nhưng chất lượng lại rất cao, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

  Khi đến với dịch vụ của Phạm Gia, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Dịch vụ in ấn có thể mang đến cho doanh nghiệp nhiều lựa chọn hơn.

  Quý khách hàng có nhu cầu về in logo lên các chất liệu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được báo giá tốt nhất!

  PHẠM GIA –  In Giá Trị, Khắc Niềm Tin

  Điện Thoại: (028) 7300 1530
  Địa Chỉ: D15/407E Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh, HCM
  Email: info@phamgia.group – kinhdoanh@xuonginphamgia.com

  Không có bình luận

  Bình luận